Bạn đã hài lòng với cách sắp xếp nhà bếp của mình?

Thứ T2,
19/09/2016
Đăng bởi Chị Tiên

 

Giúp người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian trong việc nấu nướng và tìm kiếm đồ dùng, bất kể thành viên nào hay một người khách xa lạ đến chơi muốn sử dụng căn bếp cũng không cảm thấy khó khăn và bỡ ngỡ khi không có bạn ở nhà.Sử dụng những phụ kiện cho căn bếp chuyên dụng, giá kệ treo tường hay sử dụng chính ngăn kéo làm khay chia để phân loại đồ đạc dự trữ một cách ngăn nắp và khoa học.

 

Nếu đặt câu hỏi cho một người “Điều gì khiến bạn chán nản và không cảm thấy hứng thú khi bắt tay vào công việc bếp núc? “ thì sẽ nhận được những câu trả lời tương tự đó chính là việc không biết làm thế nào để sắp xếp mọi thứ gọn gàng và tìm kiếm gia vị, dụng cụ nấu nướng một cách nhanh nhất có thể. Trước khi nấu mọi thứ trong căn bếp sạch sẽ và gọn gàng bao nhiêu thì chỉ qua một buổi nấu nướng  mọi thứ sẽ ngổn ngang và cực kỳ chán ngán khi mà công việc nấu nướng – dọn dẹp, dọn dẹp – nấu nướng cứ diễn ra đều đặn lặp đi lặp lại hàng ngày. Những phụ kiện thông minh dưới đây sẽ là những gợi ý đáng giá để giải quyết vấn đề này.

Phụ kiện inox dành cho căn bếp

Phụ kiện được thiết kế cho từng khoang tủ riêng biệt với những chức năng khác nhau, Vừa tận dụng được tối đa mọi góc chết để trở không gian hữu ích vừa giúp căn bếp sắp xếp khoa học và ngăn nắp. Tùy từng mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn cho căn bếp những phụ kiện thông mịn giúp rút ngắn thời gian vào bếp và tạo cảm hứng và thư thái hơn cho chị em mỗi khi vào bếp. Những món đồ dưới đây sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho một căn bếp hiện đại :

- Giá để bát đĩa trong tủ bếp trên.

- Kệ giá để gia vị dao thớt đa năng

- Bộ giá đựng dụng cụ vệ sinh.

- Giá để xoong nồi .

- góc xoay hoặc kệ góc liên hoàn để chứa nồi chảo hay những vật dụng lớn.

- Thùng đựng gạo thông minh

- Thùng rác đôi/đơn

Giá treo tường để đồ nhà bếp

Khi những khoang tủ bếp, ngăn kéo và  hộc tủ dưới đã được tận dụng toàn bộ mà bạn vẫn muốn có thêm chỗ để cất giữ hay đơn giản là bạn vẫn thích giữ thói quen nhìn và lấy thì hãy sử dụng đến những chiếc giá treo tường để đồ nhà bếp. Có rất nhiều mẫu mã cũng như chức năng tương tự như những phụ kiện trong hộc tủ . Bạn có thể lựa chọn giá treo để dao thớt vì đơn giản và bạn cần thêm chỗ để dao đa dạng về chủng loại và kích thước dùng để chế biến những món ăn bạn yêu thích  Hay như bạn muốn lựa chọn giá để treo cuộn giấy, khăn lau tay, Giá để treo vung cho những chiếc nắp vung. Giá treo để những hũ gia vị nhỏ xinh. Hay những chiếc giá để cốc chén, thìa dĩa ăn bánh kem và ăn hoa quả sau bữa cơm.  Việc dọn dẹp và sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn.

giá treo dụng cụ nhà bếp

Hệ thống gia treo trên tường là ý tưởng độc đáo tăng diện tích sử dụng 

Bộ phụ kiện inox cho tủ trên cao và tủ bếp dưới

Theo xu hướng thiết kế bếp hiện đại theo phong cách Châu Âu thì các khối tủ sẽ được thiết kế thành hai khối chạy song song tùy theo không gian nhà bạn mà chúng có hình dạng chữ U, I,…tạo thành các khối tủ liên kết hoặc độc lập, Tuy nhiên, Khối tủ bếp dưới sẽ được thiết kế với vai trò chính và chủ đạo để chứa các dụng cụ đồ đạc, thiết bị như máy rửa bát, lò vi song, chậu rửa, máy lọc nước và các phụ kiện chuyên dụng, Khối tủ bếp trên thường mang tính tô điểm. Với thiết kế mỏng hơn so với tủ dưới các khoang tủ bếp trên được sử dụng để đặt máy hút mùi, giá úp bát, giá treo ly.. Bên cạnh đó, hãy tận dụng một hệ tủ kho inox 4 tầng hoặc 6 tầng để chứa thực phẩm chức năng, đường, sữa, mì ăn liền, đồ khô trong nhà bếp bên cạnh chiếc tủ lạnh.

Khay chia thìa dĩa

Với chất liệu inox hoặc PVC cao cấp bạn có thể tận dụng ngăn kéo để đặt bộ khay chia thìa dĩa trong hộc tủ giúp việc sắp xếp các dụng cụ nhà bếp dự trữ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian để tìm kiếm. Những dụng cụ nhà bếp nhỏ bé rất khó để cất giữ nếu không được phân chia và cất giữ một cách khoa học chúng sẽ bị thất lạc như vậy rất tốn kém nếu những món đồ của bạn mất dần nhưng không rõ lý do. Phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ gỗ đơn điệu trở thành một hộc tủ ngăn nắp và ý nghĩa của nhiều loại dụng cụ khác nhau,

khay chia ngăn kéo

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: