Điểm danh phụ kiện tủ bếp không thể thiếu trong căn bếp

Thứ Tư,
02/11/2016
Đăng bởi Chị Tiên

Phải nói rằng, phụ kiện tủ bếp là giải pháp thông minh giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp ngay cả trước và sau khi làm bữa, Chúng đem đến nhiều ý tưởng độc đáo thiết kế nhiều phong cách nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tiện dụng và thân thiện với người sử dụng. Tiết kiệm thời gian dọn dẹp đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người nội trợ. Dưới đây là những phụ kiện bếp làm mưa làm gió trong năm 2016 

1. Giải pháp lưu trữ ngăn kéo

Ngăn kéo của khối tủ bếp dưới được khai thác triệt để để sử dụng làm ngăn kéo lưu trữ chức năng. Thông thường chúng sẽ được sử dụng để chứa giá gia vị dao thớt, giá để xoong nồi, khay chia ngăn kéo, thùng gạo..

2. Giải pháp cho góc

3. Thùng rác âm tủ

Nếu nhà bạn có hẳn một khoang chức năng để chức chất thải nhà bếp thì nên sử dụng thùng rác gắn cánh riêng biệt chúng chuyển động dựa vào hệ thống ray trượt khi cần sẽ kéo trượt ra phía ngoài và đóng tủ khi không cần sử dụng thùng rác sẽ nằm âm phía trong nhưng nếu bạn muốn tận dụng khoang tủ bên dưới chậu rửa nơi diện tích bị hạn chế do xipong thì bạn có thể sử dụng thùng rác đơn gắn cánh. Cánh tủ sẽ mở đồng thời nắp thùng rác mở theo, ngược lại khi cửa đóng nắp thùng rác cũng sẽ đóng.

6. Hệ thống tay nâng tủ bếp

Nhiều người nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí họ sẽ sử dụng piston đẩy thay vì tay đẩy nhưng đó chỉ là phương pháp tạm thời.  Với chiếc piston thủy lực chịu tải trọng 120N so với việc sử dụng đóng mở hàng ngày chúng sẽ nhanh chóng bị sụt hơi, cánh cửa sẽ không thể đẩy lên cao để sử dụng. Vì vậy những khoang thường xuyên sử dụng để đựng bát đĩa nên sử dụng tay nâng blum aventos, còn những khoang ít sử dụng dùng để làm khoang lưu trữ thì bạn nên sử dụng tay piston. Như vậy chi phí sẽ hợp lý và đem lại cảm giác hài lòng khi sử dụng căn bếp.

7. Giá bát trong tủ bếp

Phụ kiện được đánh giá là điểm mạnh của nội thất căn bếp, thông thường chúng sẽ được kết hợp bên trong tủ bếp cùng bộ tay nâng phủ ngoài là cánh cửa gỗ xen kính, Có nhiều người lựa chọn giá bát đơn giản nhưng nhiều người kỳ vọng sử dụng một giá bát hiện đại phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, có thể nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng êm ái. Cho dù giá bát cố định hay nâng hạ thì giá để bát đĩa cũng được thiết kế với chất liệu inox 304, có khay hứng nước phía dưới vfa cũng có 4 kích thước để bạn lựa chọn.

8. Hệ thống giá treo 

Lời khuyên tốt nhất là chỉ nên sử dụng ít giá treo, chỉ những giá treo cần thiết mới nên sử dụng như giá treo gia vị, treo cuộn giấy, treo dao thớt.. Vì nếu treo quá nhiều vô tình làm cho căn bếp trở nên tù túng. Hơn nữa chúng ta lại trở về thói quen trước đây không đúng với phương châm và xu hướng bếp hiện nay.

Thật sự đơn giản nếu bếp nhà bạn làm lại mới, chỉ cần chọn lựa mẫu mã sau đấy thống nhất kích thước thông số với bên làm tủ, để các khoang tủ phù hợp với kích thước sản phẩm. Còn đối với một chiếc tủ cũ bạn muốn sửa sang lại thì cũng không quá khó khăn vì một sản phẩm có đến bốn kích thước. Công việc là đo lại khoang tủ nhà bạn và gọi đến hotline của chúng tôi, Chuyên gia giải pháp tủ bếp sẽ tư vấn phụ kiện thích hợp với công năng và kích thước khoang tủ nhà bạn. Thật đơn giản phải không ạ. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: