KHAY CHIA THÌA DĨA EUROGOLD ET90003

Thương hiệu: EUROGOLD  |  Tình trạng: Còn hàng
720.000₫ 900.000₫
  • KÍCH THƯỚC: Rộng 770-830 * Sâu425-480 * Cao50 mm
  • Chất liệu PVC cao cấp
  • Đặt trong ngăn kéo tủ
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0904952256

Khách hàng nói gì về khay chia thìa dĩa ET90003 Eurogold

Nhỏ nhưng có võ đó chính là lời nhận xét của Chị Phương Anh về sản phẩm khay chia ô trong ngăn kéo. Trước đây do không có nhiều thời gian và cũng không biết làm thế nào để sắp xếp những đồ dùng như thìa dĩa một cách khoa học chị đã cố thử mọi cách từ việc dùng dây bó những vật dụng cùng kích thước vào cùng một bó cho đến việc cất chúng trong hộp gỗ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn mọi thứ lại tung tóe và lộn xộn.. Thậm chí đồ dùng như đũa thìa dĩa nhiều thì hai tháng lại phải sắm mới do nhà thường xuyên tổ chức tiệc tùng mà thìa đũa thì không thể để tình trạng cặp kè.. Vì thế chị tốn khá nhiều chi phí vào những khoản hao hụt này. Từ ngày chị biết đến sản phẩm khay chia ô thìa dĩa với số tiền rất nhỏ so với khoản hao hụt chi ra thì cất trữ được nguyên vật dụng thìa dĩa. Quả thật rất hài lòng

Khay chia thìa dĩa này còn giúp chúng ta vệ sinh ngăn kéo dễ hơn rất nhiều so với việc ngăn kéo chỉ có đáy gỗ. Ngăn kéo rộng 810 cm sâu 430 chị Mai đã chọn khay chia ET90003 để lắp vào khoang tủ. Chúng phủ kín ngăn kéo gỗ có thể phân chia rất nhiều đồ dùng không hẳn là thìa dĩa. Cái quan trọng là vệ sinh đơn giản gấp mấy lần ngăn kéo đáy gỗ. Chỉ việc nhấc khay lau chùi và đặt lại như cũ. Còn đáy gỗ đố bạn có thể lau chùi nhanh và sạch như khay chia ô eurogold PVC này.

Chị lan anh lại cho rằng khay chia quả thật mới đầu nhìn giống khay chia thức ăn nhiều hơn. Tuy nhiên do một lần được bạn tặng nhà mới, chị đã sử dụng chúng đặt phía gần bếp để phân loại hành tỏi, Cực kỳ tiện dụng. Hành tỏi không bị hư hỏng như trước.. Quả thật là điều cực thú vị.

Thông số sản phẩm khay chia thìa dĩa

  • KÍCH THƯỚC: Rộng 770-830 * Sâu425-480 * Cao50 mm
  • Chất liệu PVC cao cấp
  • Đặt trong ngăn kéo tủ

Nếu ngăn kéo nhà anh/chị có kích thước không giống với khay chia này thì yên tâm vẫn còn các loại khay chia khác

Xem các mẫu khay chia thìa dĩa 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: