Tiêu chuẩn "Vàng" để lựa chọn giá bát nâng hạ hoàn hảo

Thứ Tư,
06/04/2016
Đăng bởi Chị Tiên

Có rất nhiều câu hỏi, những băn khoăn được đặt ra trước khi quyết định mua sắm một món đồ hoàn toàn mới. Bạn thu thập được khá nhiều lời khuyên, tư vấn về những món đồ đó. Nhưng đâu mới chính là lời khuyên hữu ích để bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

So sánh đôi đũa lệch?


Bạn ạ, nếu như bạn quan tâm đến công nghệ online và ông trùm google thì bạn sẽ thấy rằng, trong quảng cáo tới khách hàng một trong những thông điệp gửi đến khách hàng thì trong từ điển quảng cáo của google không cho phép có từ "tốt nhất", "bền nhất", "đẹp nhất". Tại sao lại như vậy ạ? Bởi vì Google luôn trung thành với người sử dụng. "Tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất" thật sự cần có thước đo tiêu chuẩn nếu không mọi so sánh là khập khiễng. Tôi lấy ví dụ để bạn có thể hiểu thêm, ví như nhà bạn dùng giá bát nâng hạ của hãng A ( rẻ hơn hãng B chút ít ) nhà tôi dùng của hãng B (đánh giá là có thương hiệu ) cứ cho là cùng một thời điểm sử dụng đi. Nhưng bạn cẩn thận và có thói quen giữ gìn vệ sinh sản phẩm đúng cách còn tôi thì bừa phứa, cẩu thả, thì liệu rằng giá bát nâng hạ nhà ai sẽ bền hơn tốt hơn ạ. Sẽ không có câu trả lời hoàn hảo khi bạn khẳng định sản phẩm nào tốt nhất.

Vì vậy, Bhouse sẽ không thể tư vấn cho bạn giá bát nâng hạ loại nào tốt nhất mà chỉ có thể tư vấn dựa trên kết quả doanh thu của hãng nào được ưa dùng bán chạy nhất trong tháng mà thôi. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi không có trách nhiệm đối với quyền lợi của bạn. Vì chúng tôi sống, tiền lương là do bảo vệ quyền lợi khách hàng mà ra. Vậy tại sao chúng tôi lại không đứng về phía người trả tiền lương cho chúng tôi hàng tháng chứ! Vì thế bạn nên thoải mái thở phào vì còn chúng tôi - Bhouse luôn ở bên tư vấn tỉ mỉ dù bạn là ai. Hãy chọn sản phẩm có chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt nhất.

gia-bat-nang-ha

Bỏ qua tiêu chí "Vàng" để lựa chọn sản phẩm tốt nhất?

 

Khi khách hàng của chúng tôi đến và quan sát, test sản phẩm thường có những câu hỏi chung về sản phẩm và đến hơn một nửa khách hàng nghe qua loa về tác dụng của nút tăng tải trọng khi tư vấn viên của chúng tôi đề cập đến. Có vẻ khách hàng đã vô tình bỏ qua một thứ mà chúng tôi đánh giá là tiêu chí "Vàng" khi lựa chọn một sản phẩm giá bát nâng hạ hoàn hảo.

Có lẽ cũng bởi vì, trên thực tế giá bát đĩa nâng hạ trưng bày trên showroom chưa được đưa vào sử dụng thực tế, thực hiện đúng công năng chứa đựng lượng lớn bát đĩa cần thiết của gia đình nên lực tác động đến chúng còn chưa đủ lớn khiến Quý khách hàng chưa thật sự quan tâm đến nút tải trọng luôn hiện hữu trên hộp cơ cấu chuyển động. Hệ thống tay kéo êm trơn di chuyển nhẹ nhàng, kiểu dáng bắt mắt, chất lượng inox 304 là những lý do khách hàng chấp nhận và lựa chọn chúng.

 

gia-bat-nang-ha-inox

 

Và khi vào thực tế sử dụng với công năng cất giữ lượng bát đĩa ăn hàng ngày trong gia đình thì bắt đầu gặp vấn đề khó khăn. Nhiều khách hàng than phiền về sản phẩm tại sao chúng kéo lên quá nặng không như ban đầu. Nhiều người đổ lỗi cho nhà sản xuất. OH, không, hình như có chút sai sót ở đây. Quý khách hàng hãy kiểm tra xem mình đã sử dụng sản phẩm đúng cách chưa? đã sử dụng đến công năng của nút tăng tải trọng chưa? Oh, vâng, giờ quý khách hàng yêu quý của chúng tôi mới thật sự nhớ ra tác dụng thực sự của nút tăng tải trọng. Và đây cũng chính là lý do tại sao ngay từ đầu chúng tôi khẳng định đó là tiêu chí "Vàng" để lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo.

Khi kéo giá bát xuống với lượng bát đĩa đặt lên giá chúng sẽ sinh ra một lực đi xuống phía dưới. Điều này sẽ làm cho thao tác kéo giá bát xuống dễ dàng hơn nhưng đồng nghĩa sẽ sinh ra một phản lực để chúng ta thấy nó quá nặng khi kéo giá bát về vị trí cũ trong khoang tủ. Như vậy, lúc này chúng ta cần có trợ lực giúp giá bát nâng lên dễ dàng hơn và chính nút tăng tải trọng trên hộp lực sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này, Chúng sẽ có tác dụng trợ lực giúp việc kéo lên đơn giản mà không cần tốn công sức và bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái khi kéo giá bát lên. Khi đó chính nút tải trọng sẽ giúp điều chỉnh lực để giá bát dễ dàng trở về vị trí trong tủ bếp. Hầu hết giá bát nâng hạ hiện nay đều có nút tăng tải trọng hai bên hộp cơ cấu nhưng vấn đề đặt ra là nếu lượng bát đĩa nhà bạn quá lớn bạn cần giá bát có thể chứa hết lượng bát trong gia đình thì bạn nên lựa chọn giá bát có trợ lực lớn hơn các giá bát bình thường để cơ cấu chuyển động hoạt động trơn tru êm ái.

 

gia-bat-dia-nang-ha

 

Giờ thì bạn đã hình dung tại sao chúng tôi lại khẳng định lý do bạn nên lựa chọn rồi đúng không?

 

Trước khi có mặt tại thị trường Việt thì giá bát nâng hạ đã đến và được công nhận ở các nước Châu Á như Italy, Singapo, Hongkong...Với những nước có công nghệ hiện đại và yêu cầu khắt khe chúng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận ở những thị trường khó tính và khi về đến Việt Nam chúng càng thể hiện rõ hơn những đặc tính thông minh và cần thiết, giải quyết nhu cầu chiều cao khối tủ được đóng theo Modun của các nước Châu Âu. Vì vậy, đấy cũng chính là lời nhắn nhủ của chúng tôi lý do để bạn tin tưởng và sử dụng giá bát nâng hạ trong mỗi tủ bếp Việt.

 

Nếu như vẫn còn băn khoăn hoặc góp ý về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng gọi vào hotline hoặc gửi thư cho chúng tôi. Những ý kiến của Quý Khách Hàng là những đóng góp quý báu để chúng tôi - Bhouse cầu nối của nhà sản xuất tới Quý Khách Hàng ngày càng hoàn thiện và đem đến cho quý khách những sản phẩm Thuần Việt nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: